NGUYỄN GIA TẤN THÔNG

Giới thiệu

Chào anh chị và các bạn!

Tôi là Nguyễn Gia Tấn Thông, một người trẻ Việt Nam với dòng máu đỏ hiên ngang, có nhiều ước mơ và hoài bão. Tôi rất thích đọc sách và khám phá những điều mới mẻ liên quan đến giá trị sống và kết bạn với mọi người xung quanh, với tôi: “Mỗi người bạn đều là một người Thầy trong cuộc đời tôi!”

Ở một độ tuổi mà những người bạn cùng trang lứa với tôi đang tất bật với các đồ án để chuẩn bị ra trường, hoặc có thể đã ra trường và đang làm một công việc gì đó. Nhưng với tôi, tôi có 1 lựa chọn khác cho bản thân mình, tôi dường như không quá coi trọng con đường học đại học để mong tìm kiếm một công việc ổn định và mức lương kha khá như bạn bè cùng trang lứa. Tôi quyết định dành trọn quản thời gian quý báu ấy để học hỏi và trao dồi những kiến thức về kinh doanh marketing, phát triển bản thân. Tôi khao khát được vươn ra thế giới bên ngoài, và vượt qua giới hạn của bản thân mình. Tôi đã không ngừng học hỏi, tham gia đủ kiểu: hết từ workshop này đến event kia, rồi từ công ty này đến công ty khác.

Tuy nhiên, cuộc đời không màu hồng như tôi nghĩ, đã có rất nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường tôi đang đi, và cũng đã có rất, rất nhiều lần tôi thất bại sấp mặt. Nhưng với tư duy của một kẻ khao khát phải đạt được những thành công to lớn như: Bill Gate, Jack Ma, Donal Trum,...  tôi đã mặt kệ những điều đó, tôi coi thất bại càng nhiều, khó khăn càng lớn sẽ giúp tôi trưởng thành hơn, và điều quan trọng là tôi rút ra rất nhiều bài học để đời trong những lần như vậy. Cứ thế tôi học tập điên cuồng với mong muốn xây dựng được cho mình một sự nghiệp đỉnh cao trong lĩnh vực Digital Marketing, cụ thể hơn là tôi muốn trở thành một chuyên gia đào tạo về Digital Marketing cho các hệ thể trẻ và những người khuyết tật, không may mắn trong cuộc sống. Đây cũng có thể là sứ mệnh cuộc đời tôi. Tôi muốn được thỏa sức trao đi những kinh nghiệm và giá trị sống để giúp đỡ mọi người có được một cuộc sống ổn định hơn, hạnh phúc hơn.

Tôi đã lấy những điều đó làm động lực để phát triển bản thân tốt lên mỗi ngày, phải nỗ lực thật nhiều, phải quyết tâm mạnh mẽ, phải làm việc và sống sao để hoàn thành sứ mệnh cuộc đời mà vũ trụ trao cho tôi. Nếu bản thân tôi chạy không được, tôi sẽ đi, đi không được, tôi sẽ bò, tôi sẽ làm và hành động quyết liệt để luôn tiến về phía trước.

Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Thông nhé!

Tôi, người đồng đội của bạn.

NGUYỄN GIA TẤN THÔNG

Theo dõi và kết nối với Thông ở đâym.me/nguyengiatanthong

Like page để cập nhật tin mỗi ngày
Theo dõi kênh trên youtube
Gửi email cho tôi