NGUYỄN GIA TẤN THÔNG

Blog

Evernote - Ứng Dụng Ghi Chú Chuyên Nghiệp

02:06 16/06/2018
Ứng Dụng
Evernote - Ứng Dụng Ghi Chú Chuyên Nghiệp

NOTE: Bạn cần đọc thật kỹ bài viết này trước khi thực hiện nhé! Nếu trong quá trình sử dụng, bạn gặp lỗi không download, hay không thể truy bất cứ đường link nào. Bạn vui lòng thông báo với mình qua Facebook nhé!

Không biết các bạn như thế nào, chứ mình cũng đã từng sử dụng qua rất nhiều phần mềm hỗ trợ tính năng ghi chú, nhắc nhở trên máy tính, nhưng để mà nói về độ chuyên nghiệp, tiện lợi và đơn giản thì mình tâm đắc nhất phần mềm: Evernote

Đối với một số bạn đã từng đi làm thì có lẽ phần mềm này không còn xa lạ gì với các bạn nữa rồi đúng không? Đây thật sự là một trong nhiều ứng dụng hỗ trợ quản lý rất chuyên nghiệp và phổ biến trong việc tạo ra các ghi chú, nhắc nhở. Hiện tại Evernote hỗ trợ rất nhiều thiết bị như: Windowns, Mac Book, Iphone, iPad, Android,….

1. Những tính năng tuyệt vời của Evernote:

 

  • Giao diện sử dụng chuyên nghiệp, dễ sử dụng và có hỗ trợ giao diện Tiếng Việt.
  • Hỗ trợ 2 phiên bản miễn phí & có phí. Nếu bạn mong muốn sử dụng đầy đủ tính năng của phần mềm này thì có thể nâng cấp lên bản trả phí để tận hưởng.
  • Điểm tuyệt với nhất của Evernote có thể kể đến là hỗ trợ đa nền tảng. Chính vì thế mà mọi ghi chú của bạn trên Evernote sẽ được tự động đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị bạn đang sử dụng.
  • Điểm tuyệt vời thứ 2 của Evernote là bạn cũng có thể chụp hình,serch web, tìm kiếm và chỉnh sửa nội dung ghi chú của bạn dễ dàng ở mọi thiết bị bạn đã cài đặt Evernote.
  • Điểm tuyệt vời tiếp thêm, là bạn có thể tìm kiếm siêu nhanh các tài liệu, văn bản, hình ảnh theo từ khóa hoặc hashtag.
  • Ngoài ra Evernote còn sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội so với các ứng dụng ghi chú khác.

 

2. Download Evernote phiên bản mới nhất:

3.  Hướng dẫn sử dụng Evernote sau khi cài đặt:

  • Tips: Để chuyển về ngôn ngữ Tiếng Việt thì bạn hãy vào Tools => Options => chọn tab Language => chọn ngôn ngữ Tiếng Việt

Chúc bạn thành công!

NGUYỄN GIA TẤN THÔNG

Kết nối và chia sẻ với Thông ở đây: m.me/nguyengiatanthong

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận