NGUYỄN GIA TẤN THÔNG

Blog

Cộng đồng "Life Success" đã giúp cuộc sống của tôi thay đổi như thế nào?

09:13 18/04/2018
My Blog
Cộng đồng "Life Success" đã giúp cuộc sống của tôi thay đổi như thế nào?

“Life Success - Cuộc Sống Thành Công” là Group cộng đồng tuyệt vời nhất Thông từng tham gia. Giống như nhiều bạn trẻ đam mê Start-up, Kinh doanh online và mong muốn phát triển bản thân, mình đã bị thu hút bởi rất nhiều các group chia sẻ về thành công. Tuy nhiên, chỉ khi đến với cộng đồng “Life Success” Thông cảm nhận được rất nhiều giá trị đích thực, những trải nghiệm sâu sắc đến vậy.

Với “Life Success”,  anh Nghiêm Văn Hùng chia sẻ rất nhiều giá trị thành công trong cuộc sống, và chi tiết về phương pháp Marketing trong thời đại 4.0. Cứ như thể anh trút tất cả những gì anh biết vậy. Và cả những lối suy nghĩ của người thành công, cách thức vận hành não bộ, tư duy, xây dựng thói quen tốt đều được anh chia sẻ tận tâm như dành cho những người em trong gia đình vậy. Sự tâm huyết của anh đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho mình. Mỗi lần cảm thấy chán nản mệt mỏi, mình vào group là lại thấy vui vẻ, tràn đầy năng lượng, và sẵn sàng chiến đấu trở lại.

Không đi làm thuê, mình kinh doanh online vì nó chắc chắn là xu thế trong thời đại công nghệ này, những tài liệu được share trong nhóm đã giúp mình rất nhiều. Nhờ những kiến thức có được từ các ebook, audio tổng hợp kinh nghiệm thực tế,  mình áp dụng và đã tăng gấp đôi doanh thu cho shop online nhỏ của mình. Đặc biệt, khi tham gia group, điều ý nghĩa nhất mình nhận được là làm quen và kết bạn với những người cùng chí hướng. Các bạn biết đấy, bạn bè phản ánh con người chúng ta, càng có bên cạnh những người tích cực thì ta càng thu hút nhiều năng lượng tốt. Đâu phải chỉ là 1 group online, chúng mình đã có những buổi offline để trở thành những người bạn thực sự. Cũng tại đây, mình gặp được 2 đối tác, thực ra là 2 chiến binh cùng mình phát triển mảng kinh doanh mới.

Mình nhớ đến câu nói của người thầy vĩ đại nhất Tony Robbins rằng: “Khoảnh khắc bạn ra quyết định, số phận của bạn bắt đầu. Cuộc sống chỉ là vấn đề của sự lựa chọn”.Mình thực sự cảm ơn thời điểm mà mình đã quyết định chi 1 khoản tiền rất nhỏ khi tham gia “Cuộc sống thành công” để bây giờ nhận được những giá trị vô cùng lớn lao và nhận trọn đời. Nếu bạn đang đi tìm 1 cộng đồng có thể mang lại cho bạn sự tích cực và thành công thì hãy tham gia với mình nhé.

Bạn có thể xem thông tin về Cộng Đồng "Life Success - Cuộc Sống Thành Công" tại đây.

THÔNG TIN GROUP "LIFE SUCCESS"

Tôi, người đồng đội của bạn!

NGUYỄN GIA TẤN THÔNG

Kết nối và chia sẻ với Thông ở đây: m.me/nguyengiatanthong

NHẬP EMAIL CỦA BẠN ĐỂ NHẬN BÀI VIẾT MỚI NHẤT TỪ BLOG CỦA TÔI:
Thảo luận